Ông Trump trình làng ‘website chính thức của tổng thống Mỹ thứ 45’

Cựu tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump đã khởi động website và xem đây là cầu nối cho phép những người ủng hộ mời họ tham gia các sự kiện, tiếp nhận thư từ và các mục đích khác.

Ảnh chụp trang chủ website 45office.com
Ảnh chụp trang chủ website 45office.com

Báo The Hill hôm 30.3 dẫn thông báo ngắn gọn của văn phòng cựu tổng thống Trump về việc ra mắt “website chính thức của tổng thống Mỹ thứ 45”, đồng thời khẳng định vợ chồng ông Trump “tiếp tục được người dân Mỹ tiếp thêm sức mạnh” và mong muốn được duy trì sự tiếp xúc.

Bản thân website ở địa chỉ 45office.com khá khiêm tốn so với quy mô thường thấy của ông Trump. Website có một trang tóm tắt nhiệm kỳ của cựu tổng thống, và một trang khác cho phép những người ủng hộ đăng ký mời vợ chồng ông Trump tham gia các sự kiện, gửi thông điệp cho nhà cựu lãnh đạo Mỹ và những chuyện tương tự.

“Thông qua website này, Tổng thống Trump sẽ tiếp tục là nhà vận động không mệt mỏi cho quyền lợi của người dân Mỹ, và đấu tranh không mệt mỏi để bảo vệ quyền được sống trong an toàn, có phẩm giá, thịnh vượng và hòa bình”, theo thông điệp trên trang 45office.com.

Source: thanhnien.vn