Thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu

Website doanh nghiệp là gì?

Website doanh nghiệp là đại diện online của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Website doanh nghiệp mang đến khách hàng cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp và chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, chính sách.v.v. mà doanh nghiệp cung cấp. Giúp kết nối và truyền tải giá trị của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Những lợi ích mà website mang đến cho doanh nghiệp

Thiết kế website đưa doanh nghiệp đi khắp thế giới
Thiết kế website đưa doanh nghiệp đi khắp thế giới

Website là đại diện uy tín cho doanh nghiệp trên Internet

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì Internet luôn là lựa chọn đầu tiên của khách hàng khi muốn tìm hiểu về một doanh nghiệp bất kỳ, và chúng ta cũng biết rằng thông tin về doanh nghiệp trên các kênh báo đài hay mạng xã hội là chưa đủ để khách hàng có thể hiểu rõ được về doanh nghiệp.

Cho nên website chính là đại diện hiệu quả cho doanh nghiệp trong thời đại công nghệ hiện nay. Khi khách hàng ghé thăm website, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu tường tận về doanh nghiệp từ thông tin thành lập, triết lý kinh doanh, định hướng phát triển đến chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ, chính sách.v.v. mà doanh nghiệp cung cấp.

Do website là đại diện online của doanh nghiệp trên internet cho nên cũng chính là kênh thông tin uy tín nhất, là sự cam kết bền vững của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Website là công cụ nền tảng để tiếp thị hiệu quả

Website chính là nền tảng tiếp thị hiệu quả giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng trên toàn quốc cũng như trên toàn thế giới.

Website mang đến khách hàng khối lượng thông tin vô cùng lớn, không hạn chế như những cách tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên báo đài, phát tờ rơi.v.v.

Thông tin trên website luôn được cập nhật thường xuyên sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nắm bắt và tiếp cận được những sản phẩm, dịch vụ mới nhất mà doanh nghiệp cung cấp.

Website còn là kênh tương tác hiệu quả giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp tiết kiệm nhiều chi phí về mặt bằng, nhân sự, giảm thiểu chi phí trong khâu đặt hàng và chăm sóc khách hàng.v.v.

Ngoài ra, website sẽ mang đến lợi thế cạnh tranh rất lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc có một website chuyên nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin và uy tín sẽ làm cho khách hàng dễ dàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp nhỏ hơn là một doanh nghiệp lớn nhưng không có website hoặc website được đầu tư sơ sài, không chuyên nghiệp tạo cảm giác không đáng tin cậy cho khách hàng.

Website doanh nghiệp là nền tảng bắt buộc khi doanh nghiệp phát triển lớn mạnh

Khi doanh nghiệp đã trải qua nhiều giai đoạn phát triển và lớn mạnh thì nguồn thông tin được tích lũy lâu dài trên website chính là minh chứng rõ ràng, uy tín dễ dàng được khách hàng tìm thấy.

Thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu

Ngoài ra, việc doanh nghiệp sở hữu website sẽ chứng minh doanh nghiệp luôn luôn vận động, luôn luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và không bị bỏ lại trong thời đại phát triển mạnh mẽ không ngừng như hiện nay.

Sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu hay website theo giao diện có sẵn?

Khi thiết kế website, doanh nghiệp nên lựa chọn cho mình đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế website phù hợp để có thể dễ dàng sử dụng, quản lý và nâng cấp sau này.

Hiện nay, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy các nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website theo mẫu có sẵn hay thiết kế website theo yêu cầu. Và mỗi loại dịch vụ sẽ có những mặt mạnh yếu khác nhau, chúng ta nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định để tránh những chi phí phát sinh không cần thiết sau này.

  • Website theo mẫu có ưu điểm là thời gian triển khai rất nhanh chóng và chi phí ban đầu cũng rất rẻ, tuy nhiên sẽ bị giới hạn trong việc chỉnh sửa theo mục đích sử dụng thực tế, khó khăn trong việc quản lý do hệ thống được xây dựng sẵn với rất nhiều tính năng đôi khi không cần thiết đối với người sử dụng và một đặc điểm mà Vdesign khuyên bạn nên cân nhắc đó chính là sự bị lệ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ khi cần thay đổi những chi tiết nhỏ trên website sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian cũng như các tính năng bắt buộc phải sử dụng mà không thể thay đổi theo ý muốn.
  • Website thiết kế theo yêu cầu được thực hiện dựa trên yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng về mặt hình thức cũng như tính năng, dễ dàng bảo trì và chỉnh sửa sau này. Tuy chi phí bỏ ra ban đầu cao hơn so với website theo mẫu có sẵn nhưng chi phí duy trì về sau sẽ giảm đi rất nhiều, do website đã được xây dựng tối ưu theo đúng yêu cầu sử dụng nên hầu như sẽ không phát sinh thêm khoản chi phí nào khác trong quá trình sử dụng, trừ khi doanh nghiệp muốn nâng cấp website.

Website theo yêu cầu được làm đúng theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp
Website theo yêu cầu được làm đúng theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp

Trên đây là các thông tin tham khảo trước khi quyết định thiết kế website để có thể đạt được kết quả cao nhất. Ngoài ra doanh nghiệp có thể liên hệ với Vdesign thông qua HOTLINE: 0914.197.641 để được tư vấn chi tiết hơn về cách thực hiện cũng như chi phí để có thể xây dựng một website doanh nghiệp theo yêu cầu.
Nội dung liên quan:
Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn SEO, thiết kế riêng biệt theo từng nhu cầu sử dụng.
Thay đổi giao diện website

Thay đổi giao diện website

Dịch vụ thay đổi, nâng cấp giao diện website theo yêu cầu. Giao diện responsive, tương thích trên mọi thiết bị. Tùy chỉnh tương tác theo nhu cầu khách hàng.
Chỉnh sửa, nâng cấp website

Chỉnh sửa, nâng cấp website

Dịch vụ chỉnh sửa, nâng cấp website theo yêu cầu tại cần thơ
Ý tưởng website đột phá

Ý tưởng website đột phá

Đừng xây dựng website để cho có - Hãy sáng tạo và mang đến giá trị thật sự cho khách hàng