Giới Thiệu

Với việc thương mại điện tử ngày càng phát triển, mang đến những lợi ích to lớn về kinh tế cũng như giá trị xã hội thì đi cùng với đó là hàng trăm, hàng nghìn website ra đời mỗi ngày phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp cũng như từng cá nhân riêng lẻ. Có thể nói đây là thời điểm mà bất kỳ ai cũng cần sở hữu cho mình một hoặc nhiều website cho từng mục đích sử dụng cũng như đối tượng người dùng hướng đến riêng biệt.

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với đủ các loại hình từ website giá rẻ đến website cao cấp. Mỗi một hình thức dịch vụ sẽ có những điểm mạnh riêng biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng website của từng khách hàng khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể chọn lựa cho mình một dịch vụ phù hợp để vừa tiết kiệm được kinh phí mà lại thu được hiệu quả cao nhất khi sử dụng.

Tại sao phải cần thiết kế Website theo yêu cầu?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế website có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng với chi phí vô cùng cạnh tranh. Tuy nhiên kèm theo đó cũng có những mặt trái mà hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ website mắc phải và khách hàng luôn luôn phải chấp nhận những vấn đề này khi sử dụng dịch vụ. Và các vấn đề thường gặp phải ở đây là:

  • Sự khó khăn trong việc đào tạo hay sử dụng các tính năng của website đối với nhân viên quản lý website.
  • Các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng website thường được khắc phục chậm trễ, hoặc rất khó khắc phục.
  • Các tính năng sử dụng thường có nhiều thông tin dư thừa không cần thiết, và không thể thay đổi, chỉnh sửa.
  • Các thiết kế giao diện website thường giống nhau và không thể hiện được yếu tố thương hiệu.

Hệ thống quản lý website phức tạp

Bởi vì các vấn đề trên, dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu chính là lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng với các đặc điểm:

  • Thể hiện được sự mới lạ, độc đáo trong thiết kế nhận diện thương hiệu.
  • Các tính năng được tối ưu hóa theo nhu cầu sử dụng thực tế, không dư thừa và dễ dàng quản lý.
  • Hệ thống quản lý có thể dễ dàng sử dụng cũng như đào tạo cho nhân viên thay thế trong quá trình sử dụng.
  • Hạn chế tối đa sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.

Vậy thiết kế website theo yêu cầu là như thế nào?

Nâng cao hiệu quả với thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ

Để đạt được các yếu tố nêu trên, website theo yêu cầu thường được phát triển riêng biệt theo đúng ý tưởng, mục đích sử dụng của khách hàng. Tất cả các yếu tố cần thiết để hình thành nên một website như giao diện website, cơ sở dữ liệu, tính năng của website đều được thực hiện riêng biệt từ lúc ban đầu, không trùng lặp với các dự án website khác. Điều này sẽ đáp ứng đúng với ý tưởng, mục đích sử dụng đề ra của khách hàng mà không gây ra dư thừa trong hệ thống, tránh phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng và rất dễ dàng để quản lý, bảo trì sau này.

Tham khảo các dịch vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Cần Thơ, hoặc Quý khách có thể liên hệ HOTLINE: 0914.197.641 để được tư vấn chi tiết.