Thiết kế website kinh doanh cá kiểng, thủy sinh Theo Yêu Cầu

Với thói quen mua hàng online phổ biến như hiện nay, trong kinh doanh nói chung và kinh doanh cá kiểng, thủy sinh nói riêng thì việc thiết kế một trang web để phát triển thương hiệu và bán hàng trên mạng là một điều không thể bỏ qua của các chủ cửa hàng.

Để có thể tồn tại bền vững, cửa hàng không thể chỉ bán cho các khách hàng thân thiết tại địa phương mà phải mở rộng hơn ra các tỉnh thành lân cận, thậm chí là toàn quốc. Bởi việc mua hàng trên mạng hiện nay đang diễn ra rất là dễ dàng cho nên nếu như chủ cửa hàng không chủ động trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng ở những nơi khác để giới thiệu sản phẩm và bán hàng thì chủ cửa hàng sẽ mất đi rất nhiều cơ hội cạnh tranh trong kinh doanh sau này, khi mà lượng khách hàng thân thiết tại địa phương sẽ giảm dần theo thời gian.

Nếu nghĩ rằng với số lượng khách hàng thân thiết ổn định hiện nay sẽ có thể giúp cho việc kinh doanh của cửa hàng được bền vững về sau thì quả là một sai lầm lớn, bởi theo tự nhiên, nếu như nơi nào có lượng khách hàng đông đảo thì nơi đó sẽ có rất nhiều cửa hàng mới mọc lên và cạnh tranh bằng những ưu thế vượt trội hơn so các cửa hàng đã tồn tại trước đó, và lượng khách hàng sẽ dần được san sẽ đến một lúc nào đó dẫn bão hòa thì việc để có thể tồn tại bền vững về sau sẽ bắt đầu trở nên khó khăn hơn rất nhiều và thậm chí là xảy ra tình huống xấu nhất có thể.

Vì vậy, việc xây dựng cho mình một website để phát triển thương hiệu và kinh doanh trên internet là việc cần thiết phải làm ngay lúc này để tránh xảy ra những rủi ro không mong muốn sau này.

Website mang đến lợi ích gì cho cửa hàng kinh doanh cá kiểng, thủy sinh?

- Lợi ích đầu tiên khi có website chính là việc chủ cửa hàng sẽ dễ dàng quảng bá các loại cá, cây cảnh thủy sinh đẹp, độc đáo mà cửa hàng đang kinh doanh trên các trang mạng xã hội cũng như dễ dàng chia sẽ cho khách hàng, bạn bè các hình ảnh, video về cửa hàng của mình với sức thu hút mạnh mẽ, thay vì chỉ thông qua những lời giới thiệu truyền miệng không đủ tính thuyết phục khách hàng.

Hình ảnh những chú cá dĩa bắt mắt
Hình ảnh những chú cá dĩa bắt mắt
sẽ làm cho khách hàng thích thú và muốn được nuôi cá

- Khi có website thì khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa và đặt hàng khi không phải đến cửa hàng, hoặc khi chưa có nhu cầu nhưng khách vẫn muốn tham quan cửa hàng thì chỉ cần truy cập website để tham quan ngay tại nhà thông qua các hình ảnh, video mà cửa hàng cung cấp, việc này sẽ tránh trường hợp quá tải khách tại cửa hàng, ngoài ra, với những thông tin chi tiết, hình ảnh và video được cửa hàng đầu tư kỹ lưỡng sẽ góp phần thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn, tạo cho khách hàng cảm giác muốn mua hàng, giúp cho cửa hàng gia tăng doanh số và thuận lợi hơn trong việc bán hàng.

Mang hình ảnh những chú cá và cây thủy sinh lên mạng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng
Mang hình ảnh những chú cá và cây thủy sinh lên mạng
sẽ thu hút rất nhiều khách hàng

- Sau khi khách hàng đã mua hàng trên website thì cửa hàng có thể chủ động gợi ý khách hàng về những sản phẩm, dịch vụ mới và tốt hơn, cũng như dễ dàng chăm sóc khách hàng khi đã có những thông tin mà khách hàng để lại trong quá trình mua hàng trên website. Việc này sẽ giúp xây dựng mối quan hệ giữa cửa hàng và khách hàng được bền vững hơn, có được niềm tin trong lòng khách hàng cũng như những sự giới thiệu từ khách hàng, tạo cho cửa hàng nguồn khách ổn định và tăng dần theo thời gian.

Hình ảnh hồ cá bắt mắt sẽ thu hút và làm cho khách hàng muốn sở hữu nó
Hình ảnh hồ cá bắt mắt sẽ thu hút và làm cho khách hàng muốn sở hữu nó

Ngoài ra, việc có một trang web trên internet sẽ giúp cho các khách hàng mới dễ dàng tìm đến cũng như dễ dàng tìm hiểu và mua hàng mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy cửa hàng khi truy cập internet
Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy cửa hàng khi truy cập internet

Chi phí thiết kế website kinh doanh cá kiểng, thủy sinh

Để website cá kiểng, thủy sinh có thể thu hút được khách hàng thì trang web phải được đầu tư thiết kế sao cho bắt mắt nhất, trình diễn được hình ảnh và video về những chú cá kiểng, cây thủy sinh thật sôi động và rực rỡ trong mắt khách hàng, vì đây chính là yếu tố then chốt để khách hàng cảm thấy thích thú và dẫn đến việc mua hàng.

Ngoài ra, website nên có thêm tính năng hỗ trợ khách hàng thông qua các kênh liên lạc phổ biến như chat, message, zalo, email.v.v. để khách hàng có thể dễ dàng hiểu rõ về những chú cá kiểng và cây thủy sinh mà họ đang cảm thấy thích thú, hoặc chỉ đơn giản là để hỏi xem cửa hàng đang còn mặt hàng này không để tiện lợi hơn trong việc đặt hàng, điều này sẽ là 1 điểm cộng lớn làm cho khách hàng nhớ đến cửa hàng nhiều hơn.

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dịch vụ thiết kế website với rất nhiều tùy chọn giá cả khác nhau từ rất rẻ (có khi chỉ vài trăm nghìn) đến vài chục triệu tùy vào dịch vụ được cung cấp.

Chủ cửa hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lựa dịch vụ thiết kế website
Chủ cửa hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn lựa dịch vụ thiết kế website
để tránh các rủi ro hoặc khó khăn trong quá trình sử dụng sau này

Website là một sản phẩm có tuổi thọ gắn liền với cửa hàng kinh doanh về lâu dài, cho nên chủ cửa hàng cần phải chọn lựa cho mình một dịch vụ thiết kế website với chi phí hợp lý và hiểu được sản phẩm mà cửa hàng đang cung cấp để có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu tính năng đưa ra, và dịch vụ phải có sự đảm bảo về lâu dài trong quá trình chủ cửa hàng sử dụng và khai thác website sao cho hiệu quả nhất.

Chủ cửa hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng, không nên chỉ vì tiết kiệm chi phí ban đầu rồi để về lâu dài, trong quá trình sử dụng, khai thác website có vướng mắc hoặc trục trặc thì không nhận được sự hỗ trợ hợp lý, dẫn đến việc phải đầu tư lại từ đầu gây tốn kém.

Chủ cửa hàng kinh doanh cá kiểng, thủy sinh có thể liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0914.197.641 để được tư vấn chi tiết về việc xây dựng website kinh doanh cá kiểng, thủy sinh theo yêu cầu.
Nội dung liên quan:
Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, chuẩn SEO, thiết kế riêng biệt theo từng nhu cầu sử dụng.
Thay đổi giao diện website

Thay đổi giao diện website

Dịch vụ thay đổi, nâng cấp giao diện website theo yêu cầu. Giao diện responsive, tương thích trên mọi thiết bị. Tùy chỉnh tương tác theo nhu cầu khách hàng.
Chỉnh sửa, nâng cấp website

Chỉnh sửa, nâng cấp website

Dịch vụ chỉnh sửa, nâng cấp website theo yêu cầu tại cần thơ
Ý tưởng website đột phá

Ý tưởng website đột phá

Đừng xây dựng website để cho có - Hãy sáng tạo và mang đến giá trị thật sự cho khách hàng