WEBSITE LÀ GÌ? WEBSITE LÀM GÌ?

Nếu như nói Website là một công cụ dùng để hỗ trợ bán hàng online, chỉ cần thiết khi doanh nghiệp cần bán hàng hay giới thiệu dịch vụ trên mạng internet thì hầu như ai cũng biết. Nhưng khi nói Website là một nền tảng BỀN VỮNG để nâng cao GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU trong kinh doanh thì lại là một vấn đề mà ít ai từng nghĩ đến.

Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân bởi hầu hết với sự phát triển của internet ngày nay, mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều sở hữu cho mình một website riêng biệt tùy theo nhu cầu.

Tuy nhiên, website làm gì và có tầm quan trọng như thế nào thì không phải ai cũng có được một đáp án đúng. Cùng giải đáp những câu hỏi trên với những thông tin chi tiết dưới đây.

Website là gì?

Website là gì
Website giúp doanh nghiệp truyền đạt thông tin đến khách hàng một cách hiệu quả

- Website là một trang thông tin với mục đích giới thiệu, cập nhật những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu. Với các đặc điểm này, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến khi xây dựng website là: để bán hàng.

- Website là hình ảnh đại diện của doanh nghiệp trên môi trường Internet. Nếu như văn phòng của doanh nghiệp trong thực tế là nơi để thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp và qua đó để thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp, để doanh nghiệp gây ấn tượng với khách hàng. Thì website cũng được ví như là một hình ảnh đại diện thứ hai của doanh nghiệp trên Internet. Thông qua website, khách hàng có thể cập nhật được những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó website với phong cách thiết kế ấn tượng cũng sẽ tạo nên dấu ấn đặt biệt, tạo niềm tin mạnh mẽ trong lòng khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế website đối với doanh nghiệp

Tầm quan trọng của thiết kế websiteWebsite là một nền tảng không thể thiếu đối với doanh nghiệp

- Website giúp khẳng định thương hiệu và là công cụ cạnh tranh với đối thủ. Khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm bất kỳ thông tin về sản phẩm, dịch vụ thì hành động đầu tiên của khách hàng chính là tìm kiếm thông tin trên Internet. Ngay lúc này, website chính là một công cụ để bạn cạnh tranh và thu hút khách hàng so với đối thủ cạnh tranh.

- Website sẽ là nơi cung cấp nguồn thông tin đầy đủ và hữu ích cho khách hàng. Mọi thông tin mà bạn mong muốn truyền tải đến khách hàng đều có thể thông qua website. Tất cả mọi thông tin về doanh nghiệp như dịch vụ, sản phẩm đến các chương trình khuyến mãi, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, chia sẽ bí quyết doanh nghiệp đều có thể cập nhật trên trang web của mình. Tuy nhiên, mọi thông tin cần được thể hiện một cách rõ ràng, mạch lạc để tạo nên sự thu hút đối tượng mục tiêu khách hàng đang nhắm đến.

- Không chỉ bán hàng, website còn là kênh để thực hiện các công việc giao tiếp và chăm sóc khách hàng 24/7. Một trong những ưu điểm đặc biệt nhất của website so với bất kỳ công cụ nào khác là cho phép sự tương tác từ 2 phía giữa khách hàng và doanh nghiệp. Bạn có thể tận dụng website để thực hiện các cuộc khảo sát nho nhỏ để hiểu khách hàng mình hơn hay thu thập những đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp của mình. Từ những nguồn thông tin quý báu này, bạn đã có thể dễ dàng cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình sao cho phù hợp nhất với khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian, chi phí cho các cuộc khảo sát ngoài thực tế.

- Hơn cả giá trị cung cấp thông tin và bán hàng, website còn là một trong những yếu tố không thể thiếu để doanh nghiệp thực hiện các kế hoạch Marketing của mình. Với sự phát triển không ngừng của Internet, Marketing Online cũng trở thành một công cụ đắc lực để doanh nghiệp thu hút khách hàng bên cạnh các phương pháp Marketing truyền thống. Để thực hiện được điều đó, chắc chắn không thể thiếu website. Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần hành động ngay để sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp phục vụ các kế hoạch phát triển, định hướng dài hạn.

Website Theo Yêu Cầu

Website Theo Yêu Cầu là một dịch vụ thiết kế website tại Cần Thơ, luôn đề cao yếu tố thương hiệu và khách hàng khi xây dựng website, với phương châm "Đầu Tư Thương Hiệu - Phát Triển Vững Bền", Website Theo Yêu Cầu cam kết mang đến Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt và uy tín nhất, luôn luôn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng và phát triển website của Quý khách hàng vững bền và hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại cần thơ

Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE: 0914.197.641 để được tư vấn tận tình và chi tiết.

Nội dung liên quan:
Tôi có cần website khi đã có các trang Mạng xã hội?

Tôi có cần website khi đã có các trang Mạng xã hội?

Khi bạn phụ thuộc hoàn toàn vào mạng xã hội thì cho dù bạn có được chào đón đến đâu thì bạn vẫn là khách trong không gian của người khác. Bạn sẽ bị lệ thuộc vào các thuật toán cũng như các bots thường xuyên thay đổi trên các nền tảng mạng xã hội.
Website và Ứng dụng di động khác nhau thế nào?

Website và Ứng dụng di động khác nhau thế nào?

“Mobile first” là cụm từ mà người làm marketing đều hiểu, và doanh nghiệp cần phải suy nghĩ đến việc tối ưu nội dung về dịch vụ và sản phẩm trên thiết bị di động để truyền tải đến người dùng một cách hiệu quả nhất.
Website và Facebook: nên sử dụng nền tảng nào?

Website và Facebook: nên sử dụng nền tảng nào?

Website và Facebook là gì? Và chúng ta nên chọn nền tảng nào để sử dụng trong việc xây dựng hình ảnh trực tuyến và tiếp cận đối tượng mục tiêu. Trước khi đưa ra quyết định sử dụng facebook hay Website, hãy cùng tham khảo một số thông tin sau đây...
Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế Website?

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế Website?

Trong thời đại hiện nay, việc thiết kế website để phục vụ cho kinh doanh là rất cần thiết. Cho dù là quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ, nếu như đang sở hữu một công việc kinh doanh và không có website, thì chắc chắn chúng ta đã và đang đánh mất rất nhiều cơ hội cho việc kinh doanh của mình.